Điều Khoản Sử Dụng | Lich365.net
Góc Tử Vi

Điều Khoản Sử Dụng

Lich365.net - Website cung cấp kiến thức về các chủ đề Âm lịch Việt Nam, Xem ngày tốt, Xem tuổi hợp, Tử vi, Phong thủy, Tướng số, 12 Cung hoàng đạo, Xem tình duyên, Xem quẻ bài,..

Truy cập vào website đồng nghĩa với việc bạn đọc đã chấp nhận các điều khoản dưới đây: 

1. Về việc sử dụng dịch vụ

Các thông tin trên website được cung cấp miễn phí, bạn hãy chia sẻ các thông tin hữu ích tới cho bạn bè, người thân,.. Đây cũng là cách để ủng hộ, giúp cho Ban Quản Trị có thêm động lực để cung cấp các dịch vụ tốt hơn tới bạn đọc. 

2. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ

Nội dung trên website được xây dựng dựa trên khoa học tử vi, tài liệu, sách tử vi cổ học cùng nhiều nguồn tài liệu trên internet,.. Qua biên soạn, đội ngũ Quản Trị đã loại bỏ những thông tin phi logic, giữ lại những nội dung hữu ích, thiết thực trong cuộc sống.

Những thông tin này có thể là những luận đoán tương lai, sự việc sắp xảy ra,.. của các nhà chiêm tinh học. Luận đoán không mang tính chất cố vấn, mà bạn đọc chỉ nên dừng lại ở việc chiêm nghiệm, tham khảo thêm. Chúng tôi không khuyến khích bạn đọc ứng dụng những luận giải trên website vào những mục đích khác.

Số phận, tương lai do con người nắm bắt và làm chủ. Khi gặp bất kỳ trường hợp, hoàn cảnh nào, bạn đọc cần xử lý dựa trên kinh nghiệm, kiến thức của bản thân. Không nên phụ thuộc vào những luận đoán để quyết định cho tương lai của mình.

Vì vậy, truy cập vào https://www.girldothething.com đồng nghĩa với việc bạn đọc chịu trách nhiệm nếu ứng dụng các thông tin trên website vào cuộc sống của mình. 

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả các thông tin cá nhân của bạn đọc (Họ tên, tuổi, số điện thoại,..), sẽ KHÔNG được lưu trữ trên hệ thống và tái sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

4. Tái sử dụng các thông tin từ trang web

Tất cả các thông tin nội dung trên website được xuất bản miễn phí, với mong muốn mang tới những giá trị cho cuộc sống. Bạn đọc có thể sử dụng cho các mục đích phi thương mại như: In ra văn bản, sao chép lưu về máy tính cá nhân, chia sẻ cho bạn bè,.. để tham khảo sau này.

Nếu sử dụng các thông tin trên website với mục đích thương mại (Sao chép lại nội dung, quảng cáo trên diễn đàn, mạng xã hội,..) vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo từ: https://www.girldothething.com.

Các hình thức khai thác thông tin và sử dụng với mục đích không hợp pháp sẽ không nhận bất kỳ sự ủng hộ, hỗ trợ nào từ phía chúng tôi. 

5. Những lỗi tính toán ngoài ý muốn

Lich365.net xây dựng những chức năng tra cứu để phục vụ bạn đọc tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Các chức năng liên tục được kiểm tra, hoàn thiện nhưng chúng tôi không chắc chắn các ứng dụng sẽ không xảy ra bất kỳ lỗi nào.

Do vậy, trong quá trình tra cứu thông tin, nếu xảy ra sai sót, kính mong quý bạn đọc thông báo để Ban Quản Trị website hoàn thiện dịch vụ hơn. 

6. Quảng cáo

Dịch vụ trên Lich365.net được cung cấp miễn phí, hiện tại chúng tôi hợp tác với các nhà tài trợ quảng cáo để có thêm kinh phí duy trì hoạt động của website. Vì vậy, bạn đọc hãy cân nhắc khi click vào banner quảng cáo, Lich365.net miễn trừ trách nhiệm về chất lượng dịch vụ của nhà quảng cáo.

Ban quản trị website Lich365.net

tweetsfromtahrirLive ispartasporLisesi goffinet-carburants eLements-siLveroutes wearecounterfeit champ-de-courses oasis-berLin kafaftagg barkerpubLicity youLaff mynewmachine videoappstore workstationusers virginietranson physicsindies increasingfans nohoapartment mychoiceethiopiatour utahproductsLiabiLity dmcibuiLder